Những dòng đồng hồ Seiko chiếm lĩnh thị trường

Đồng hồ Seiko là một trong số ít những dòng đồng hồ được yêu thích trên thị trường. Để làm được điều đó, thương hiệu Seiko có tiếng vẫn chưa đủ. Nó còn dựa vào chất lượng, cũng như sự sang trọng, quý phái mà nó mang đến cho người đeo. Chúng ta cùng điểm qua vài dòng đồng hồ của Seiko hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nhé.

Những dòng đồng hồ Seiko chiếm lĩnh thị trường

Đồng hồ đeo tay Seiko

 

Đồng hồ Seiko 5

Đồng hồ Seiko 5 là một dòng đồng hồ đứng trong top đầu của hãng Seiko. Có thể nói hãng đồng hồ Seiko có được vị trí trên thị trường như ngày nay chính là nhờ uy tín, chất lượng mà Seiko 5 mang lại.

Những năm 60, đồng hồ Seiko 5 Automatic đã tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường nhờ thiết kế cá tính, độc đáo, thu hút được sự chú ý của giới trẻ. Và những yếu tố quyết định quan trọng hơn cả chính là:

– Về độ bền: Ý nghĩa then chốt của chiếc đồng hồ chính là quân đội. Đồng hồ Seiko 5 đã thừa hưởng ý nghĩa quân đội nghiêm ngặt mà tạo nên chiếc đồng hồ với độ bền bỉ cao, thậm chí có thể cứng rắn ngay cả trong hoàn cảnh chiến tranh, bom đạn.

– Về độ chống nước: 30M chính là tới hạn của khả năng chống nước mà nó mang lại.

– Có thể chống xước tốt

– Nút điều chỉnh kim được thiết kế ở vị trí 4 giờ. Tạo thuận lợi cho việc điều chỉnh, tránh sự va chạm làm đau cổ tay.

– Nó còn có thể tích hợp lịch ngày tháng.

Cũng vì nó được sự yêu thích và đón nhận quá nhiều mà năm 1968 người ta đã cho ra đời phiên bản cao cấp hơn. Với vòng xoay Bexzel, mặt kính Hardlex và độ chống nước tăng lên một bậc để có thể phù hợp với những hoạt động dưới nước.

Những dòng đồng hồ Seiko chiếm lĩnh thị trường

Đồng hồ đeo tay Seiko 5

Đồng hồ Seiko Kinetic

Đây được xem là một sản phẩm mới của hãng đồng hồ Seiko. Tuy nhiên cũng đã xuất hiện trên thị trường khá lâu.

Với cái tên AGM chính là đánh dấu mốc lịch sử ra đời của nó vào năm 1986. Nó đã tạo ra cơn sốt với khả năng chuyển đổi động học thành năng lượng điện.

Năm 1998, phiên bản mới được ra đời với cái tên Seiko Kinetic Auto Relay. Khả năng của nó là tăng sự bền bỉ, kéo dài tuổi thọ cho phiên bản cũ AGM.

Phiên bản hợp nhất cơ khí và kỹ thuật điện tử được ra đời năm 1999 với cái tên Seiko Ultimate Kinetic Chronograph.

Năm 2003, Seiko Kinetic Chronograph lại tạo ra một bước đột phá mới trong tính năng, thiết kế và còn cả về chất liệu.

Năm 2005, Seiko Kinetic Perpectual ra đời, nó được kết hợp lịch vạn niên trong chiếc đồng hồ phiên bản cũ.

Phiên bản gần đây nhất chính là năm 2007 với các tên đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive, nó chứa đựng khả năng chống nước đặc biệt.

Đồng hồ Grand Seiko

Tên viết tắt của nó là GS chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Với giá cao ngất ngưởng thì gần như nó chỉ dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên giá tiền cũng đi liền với giá trị và đẳng cấp.

Nó ra đời vào năm 1960 và đã được rất nhiều người yêu thích, năm 1964 phiên bản mới hơn ra đời với khả năng chống nước lên đến 50M. Đến năm 1968 nó ra đời phiên bản dành riêng cho phụ nữ, gần đây nhất là năm 1988 ra đời Grand Seiko Quarzt với sai số chỉ 10s trong một năm. Quả là một con số khá ấn tượng.

Chúng ta vừa điểm qua 3 dòng đồng hồ Seiko đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Và tất nhiên bây giờ nó cũng được yêu thích rất nhiều.

Hãy đến với WatchTime để chọn cho mình được mẫu đồng hồ chính hãng tốt nhất, đẹp nhất và giá cả tốt nhất.

Website: http://watchtimevn.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *